BeeCODE

Tổ chức phi chính phủ

Các hoạt động đã tạo gần đây

Các hoạt động đã tạo gần đây

Trở lại trang trước
Thông tin tổ chức

Hà Nội, Việt Nam

Chưa cập nhật

beecode.vn@gmail.com

Tài khoản: Chưa cập nhật

Giới thiệu về chúng tôi

Trại Hè beeCODE 2016 được tổ chức dành cho các em học sinh vừa kết thúc lớp 7 và 8 và chưa có kiến thức gì về lập trình trên địa bàn thành phố Hà Nội vào ngày 11/7-23/7/2016 nhằm giúp các em làm quen, nâng cao hiểu biết và thêm hứng thú với bộ môn lập trình (coding).

Trong suốt hai tuần trại hè diễn ra, trại viên sẽ được thực hành riêng và theo nhóm để làm quen với các nguyên tắc cơ bản như tư duy tính toán, nguyên tắc kỹ thuật phần mềm, và quan trọng nhất là học ngôn ngữ lập trình. Ngoài việc học, các em cũng sẽ được tham gia các hoạt động thử thách và động não bên lề như các trò chơi giải quyết vấn đề và tư duy logic, và được truyền cảm hứng thông qua các buổi nói chuyện chia sẻ từ các anh chị lập trình viên đang tạo ra những ảnh hưởng lớn đối với xã hội Việt Nam.

Các thành viên Ban Tổ Chức của beeCODE bao gồm các bạn học sinh, sinh viên, và những người đang đi làm trong nhiều ngành khác nhau. Chúng tôi là những nhà lãnh đạo, nhà khởi xướng, nhà sáng tạo, là những người có mối quan tâm rất lớn tới công nghệ và tin học. Những giảng viên trong Ban Nội Dung là những thành viên có kĩ năng lập trình và từng có kinh nghiệm đi làm tại các công ty công nghệ lớn tại Mỹ như Google, Facebook, Microsoft, và Bose.

Ban tổ chức dự án Trại Hè beeCODE hi vọng Trại Hè sẽ tạo ra một sân chơi cho các em học sinh tài năng và ươm mầm niềm đam mề về lập trình ở các em để các em có thể phát triển sự sáng tạo, tư duy, và cùng nhau đóng góp cho cộng đồng.

Sứ mệnh
Chưa cập nhật
Tầm nhìn
Chưa cập nhật