Khóa tập huấn "Kỹ năng truyền thông cho hoạt động xã hội"

Một chương trình được thực hiện bởi Wake It Up

Khóa tập huấn dành cho giảng viên nguồn (ToT) về kỹ năng truyền thông trong các phong trào hoạt động xã hội diễn vào cuối tháng 10 (20/10 - 23/10) do Wake It Up tổ chức với sự hỗ trợ của tổ chức SecDev Foundation (Canada).

Khóa đào tạo sẽ giúp các tập huấn viên có những kỹ năng và tài liệu cần thiết để tổ chức những buổi hội thảo quy mô nhỏ về cách thức sử dụng an toàn những công cụ truyền thông xã hội như Facebook để thực hiện các dự án xã hội.

Thành viên Wake It Up cùng với 2 chuyên gia truyền thông xã hội đến từ Canada sẽ trực tiếp tham gia đào tạo. Sau khóa đào tạo, tập huấn viên muốn tổ chức những buổi hội thảo riêng sẽ có thể đăng ký để được hỗ trợ thêm từ tổ chức SecDev.

Các giảng viên sẽ hướng dẫn tập huấn viên phát triển chiến dịch truyền thông một hoạt động xã hội thực tế một cách hiệu quả. Đến cuối khóa, tập huấn viên sẽ sẵn sàng đưa dự án của họ vào thực hiện hoặc ít nhất cũng là hoàn thành hồ sơ chi tiết dự án.

Những chủ đề trong khóa đào tạo bao gồm:

  • Sử dụng an toàn các công cụ truyền thông xã hội (các vấn đề an ninh mạng)
  • Hiểu về “yếu tố lan tỏa” trong truyền thông xã hội. Điều gì sẽ dẫn dắt công chúng chia sẻ những nội dung có tính lan tỏa?
  • Hiểu về các thành tố của một chiến dịch xã hội và cách thức để kể câu chuyện dự án của bạn thật hấp dẫn.
  • Làm thế nào để tạo thương hiệu khi truyền thông trên Facebook, YouTube và các kênh khác.

Khóa đào tạo này tìm kiếm những ứng viên đã quen thuộc với chiến dịch truyền thông xã hội, đã từng tổ chức hoặc tham gia một hoặc nhiều chiến dịch truyền thông online or offline thành công.

Chương trình hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở (bao gồm bữa sáng và bữa trưa), các thành viên sẽ tự túc chi phí bữa tối. 

Nếu bạn mong muốn tham dự khóa đào tạo này, hãy đăng ký tại trang này. Thông tin thêm xin vui lòng liên lạc với Ông Hoàng Đức Minh qua email hoangducminh@wakeitup.net.


-----

Vui lòng tham khảo nội dung chương trình tập huấn bên dưới:

Thảo luận

Đơn vị tổ chức